Heimilisfræði

Boðið í brunch

Það er gaman að bjóða í brunch og veitingarnar geta verið fjölbreyttar.

Aðal-atriðið er góður félagsskapur og að njóta. 

Lesa meira
Staður: Fjölmennt
Tími: 5 vikur

Bollakökur, gómsæt litagleði

Á þessu námskeiði læra þátttakendur að baka nokkrar gerðir af bollakökum. 

Lesa meira
Staður: Fjölmennt
Tími: 5 vikur

Eldað með Air-fryer

Eldaðir verða einfaldir og góðir réttir í Air-Fryer.

Lesa meira
Staður: Fjölmennt
Tími: 8 vikur

Góður heimilismatur

Eldaðir verða einfaldir og góðir kjötréttir, fiskréttir og pastaréttir.

Einnig verður bakað brauð og kökur.

Lesa meira
Staður: Fjölmennt
Tími: 8 vikur

Grænt og gómsætt

Eldaðir eru einfaldir og gómsætir grænmetisréttir og einnig er bakað brauð, bollur og  "hollari kökur". 

Lesa meira
Staður: Fjölmennt
Tími: 8 vikur

Matar-áhrifavaldurinn

Langar þig að sýna frá matargerðinni með því að búa til matreiðslumynbönd?

Lesa meira
Staður: Fjölmennt
Tími: 6 vikur

Skynjun og þátttaka við eldhússtörf

Þetta námskeið er hugsað fyrir þau sem hafa takmarkaða hreyfi- eða verkgetu og hafa ánægju af því að vera í eldhúsi við matargerð. 

Lesa meira
Staður: Fjölmennt
Tími: 8. vikur

Vegan matreiðslunámskeið

Á þessu námskeiði verður farið yfir hvað er vegan og hvernig er hægt að elda vegan mat.

Lesa meira
Staður: Fjölmennt
Tími: 8. vikur